Xu hướng màu sắc phòng khách lên ngôi năm 2022

Xu hướng màu sắc phòng khách lên ngôi năm 2022

Xu hướng màu sắc phòng khách lên ngôi năm 2022 là màu gì? Những tone màu nào đang trở nên thịnh hành và được ưa chuộng? Hãy cùng HNT Group tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Xu hướng chọn màu sắc nội thất năm 2022

Năm 2021 đại dịch Covid đã ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn những màu sắc thoáng mát và lạc quan, đem lại cảm xúc tốt cho tâm hồn và cảm giác bình yên trong mùa dịch.
Tông màu xanh cốm, màu tím và màu trắng hứa hẹn sẽ gây bùng nổ trong xu hướng thiết kế phòng khách năm 2022. Đây là những hiệu ứng màu sắc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, khơi nguồn cảm hứng, mang lại sức sống tươi mới và tạo cảm giác hiện đại.

Xu hướng sử dụng màu xanh cốm cho phòng khách

Màu xanh cốm là màu sắc đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, mang tới một sức sống mới mẻ gia chủ. Màu xanh của mùa xuân, của những chồi non, cây cỏ trong sương, mùa của sự đâm chồi nảy lộc, mang lại sức sống, sự hồi sinh, mang lại cảm giác thanh thản nhẹ nhàng cho các thành viên trong gia đình mỗi khi áp lực, mỏi mệt.Khi không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, cuộc sống của bạn sẽ luôn thoải mái tươi mới như những chồi cây xanh

Xu hướng sử dụng màu xanh cốm cho phòng khách gia chủ

Xem thêm:

>> Công Bố Danh Sách Khách Hàng Dự Kiến Ký Hợp Đồng Mua/ Thuê Nhà Ở Xã Hội Đợt 24 Tại Các Tòa A1.1 A1.2 A2 A3

>> Yếu tố nào cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư?

>> HNT Group – Vượt lên thách thức, chạm tới thành công

Xu hướng sử dụng màu tím cho phòng khách

Màu tím có tác dụng kích thích sự sống, gợi cảm, đam mê va lãng mạn. Sử dụng gam màu tím trong phòng khách còn giúp mang lại cảm giác thanh thoát, ấm áp và trang nhã cho không gian sống của gia chủ

Xu hướng sử dụng màu tím cho phòng khách gia đình

Xu hướng sử dụng màu trắng cho phòng khách

Sử dụng gam màu trắng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, mang đến sự thoải mái, hài hòa, dễ chịu và ưng ý cho gia chủ
Khi sử dụng gam màu trắng cho phòng khách sẽ khiến cả không gian được bừng sáng, mang vẻ đẹp dịu nhẹ và thích hợp với suốt 4 mùa trong năm.

Sử dụng màu trắng cho phòng khách

THT New City – Nhà ở xã hội, chất lượng thương mại

Căn hộ chung cư THT New City, do HNT Group làm chủ đầu tư. Với diện tích phòng khách các căn hộ từ 18 – 23m2, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại căn hộ và lựa chọn màu sắc, nội thất phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của mình

Trên đây là xu hướng màu sắc 2022 được dự báo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho năm nay. Với những thông tin này, HNT Group hy vọng sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu cho không gian sống và sở thích cá nhân, để có thể lựa chọn được màu sắc lý tưởng cho tổ ấm của mình.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286