Vị trí đắc địa – Yếu tố quyết định đến giá trị của Bất động sản

Vị trí đắc địa – Yếu tố quyết định đến giá trị của Bất động sản

Theo quan niệm của người Việt, một nơi sinh sống đắc địa phải đảm bảo được yếu tố “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Đến nay, yếu tố này vẫn được chú trọng khi lựa chọn nhà ở nhưng được mở rộng hơn. Để thấy được “ Vị trí đắc địa” là yếu tố quyết định đến giá trị của Bất động sản nơi sinh sống.

Vị trí – Yếu tố quyết định giá trị của Bất động sản

Trong tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị và tiềm năng của BĐS thì vị trí chính là yếu tố then chốt. Để thấy rằng ở những khu vực có vị trí chiến lược, sẽ nâng tầm giá trị BĐS. Thực tế, mỗi sản phẩm BĐS ở vị trí khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Thường thì ở vị trí trung tâm hay các ngã ba, ngã tư, các tuyến đường chính thì giá cao hơn vị trí trong ngõ.

Đặc biệt, một dự án bất động sản đắc địa khi sở hữu các yếu tố như: vị trí trung tâm hay tổ hợp khu đô thị phát triển. Dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống, lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông. Nằm gần với các khu đô thị mới, giúp gia tăng giá trị một cách đáng kể.

Vị trí – Yếu tố quyết định giá trị của Bất động sản
Vị trí – Yếu tố quyết định giá trị của Bất động sản

Ngoài các yếu tố tên, giá trị của Bất động sản còn đến từ vị trí gần các hồ nước. Theo yếu tố phong thủy, nước mang đến tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Việc lựa chọn dự án nhà ở có tầm view mãn nhãn, mang đến cảm giác thư thái, an lành. Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, nâng tầng đẳng cấp cho mọi cư dân.

THT Mỹ Đình – vị trí trung tâm tại khu vực “ Thủ đô”

Là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn nhà ở hay dự án bất động sản. Vị trí chính là tiêu chí kiến quyết giúp khách hàng chọn được thiết kế nhà ở phù hợp. Quần thể nhà ở THT Mỹ Đình, gồm 9 căn nhà tọa lạc tại khu Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Được xem là trung tâm hành trình, văn hóa, kinh tế, xã hội của cả nước.

  • Vị trí thuận lợi về giao thông

Hơn thế, dự án nhà ở Mỹ Đình nằm trên vị trí thuận lợi, giao thông dễ dàng kết nối với các trục đường chính như: Hoàng Quốc Việt, đường 32….Sở hữu vị trí đắc địa, ngay trái tim Mỹ Đình. Việc di chuyển đến sân bay nội bài, đường đua F1 hay tuyến đường sắt trên cao dễ dàng.

Đặc biệt, vị trí dự án nhà ở THT Mỹ Đình còn được đánh giá cao khi gần với các trường học quốc tế, bệnh viện, liền kề hệ thống đường sắt và cao tốc nội bài. Giúp cho việc di chuyển đến sân bay của người dân tại khu vực này. Hứa hẹn, mang đến một cuộc sống hiện đại, văn minh.

THT Mỹ Đình - vị trí trung tâm tại khu vực “ Thủ đô”
THT Mỹ Đình – vị trí trung tâm tại khu vực “ Thủ đô”
  • Vị trí gần với hệ trung tâm thương mại

Ngoài ra, dự án nhà ở tại Mỹ Đình mang đến đến sự tiện nghi cho mọi cư dân. Gần với các trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim……Mang đến một địa chỉ sống lý tưởng cho mọi người dân sinh sống và làm việc tại Thủ đô. Đảm bảo sự tiện nghi sau một ngày trở về, mọi thành viên sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình nghỉ ngơi.

Khu vực Mỹ Đình đang nổi lên là trung tâm văn hóa và giải trí sôi động tại Thủ Đô. Cách sân vận động Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước 2km…….Mang đến những trải nghiệm và tiện lợi cho cư dân cả về chất lượng và trải nghiệm. Chính vì thế, quần thể nhà ở THT Mỹ Đình xứng đáng là nơi “ An cư, lạc nghiệp” của các thành viên trong gia đình.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286