LỄ ĐỘNG THỔ TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT

LỄ ĐỘNG THỔ TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT

Trụ sở công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT tổ chức Lễ động thổ tại Hà Đông Hà Nội  

Lễ khởi công, động thổ trụ sở mới: 

Sáng hôm nay, ngày 26/10/2021 Tập đoàn tài chính HNT long trọng tổ chức lễ động thổ trụ sở tòa nhà HNT đánh dấu sự bước chuyển mình của Tập đoàn. Khu vực xây trụ sở Tập đoàn tài chính HNT tọa lạc trên một mảnh đất rộng khoảng 1000 m2 ở tại đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, được xây dựng hạng mục trụ sở cho cán bộ nhân viên HNT Group.

Những năm qua với sự nỗ lực hết mình của Tập thể Lãnh đạo và Công nhân viên công ty, đến nay Tập đoàn HNT đã có những bước đi chiến lược, tầm nhìn và thành công vượt bậc với những dự án mới, kiến tạo lên những công trình mới, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà với phương châm “Nơi tôn vinh giá trị Bền Vững”.

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT đã và đang khẳng định vị thế uy tín và chuyên nghiệp với thế mạnh trong các lĩnh vực: Đầu tư tài chính; Đầu tư Bất động sản; Xây dựng công trình; Siêu thị. Tập Đoàn luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện, cùng chung tay xây đắp cuộc sống tươi đẹp và mang lại giá trị và đẳng cấp cho cuộc sống của mỗi gia đình, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm ưu việt.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, giàu khát khao cống hiến và tinh thần “mãi mãi lúc khởi nghiệp”, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT tự hào vì đã mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, cả những người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực bất động sản lẫn những chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

Cùng với đó, chào đón Các vị khách quý, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên, đã về tham dự buổi lễ động thổ trụ sở Tập đoàn HNT tại đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP HN.

Các vị quan khách đến tham dự và tặng hoa :

“Các vị quan khách đến tham dự và tặng hoa”

Nội dung buổi lễ:

Hòa chung không khí, buổi lễ động thổ đã diễn ra hết sức long trọng cùng với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đại biểu khách mời khác. Cùng tham dự tại buổi lễ ngày hôm nay có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

Lê Thị Hằng: TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn tài chính HNT

Bà Bùi Thúy Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn THT

Ông Đặng Văn Dương- TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư xây lắp THT

Ông Đinh Quang Khanh- PTG Công ty cổ phần đầu tư xây lắp THT

Ông Trần Anh Đức- PTĐ Công ty cổ phần đầu tư xây lắp THT

Bà Trần Thị Thu Hiền- TGĐ Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long

Ông Nguyễn Trung Kiên- TGĐ Công ty cổ phần xây dựng nội thất HNT

Ông Lương Ngọc Hưởng- Giám đốc Công ty cổ phần quản lý bất động sản THT

Ông Nguyễn Xuân Trường- TGĐ Công ty cổ phần TM và dịch vụ THT Mart

Và Đặc biệt có sự tham gia của các đơn vị đối tác. Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên tập đoàn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Cùng Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT nhìn lại những hình ảnh thành công của sự kiện này nhé!

“Tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đại biểu khách mời khác”

Ký kết hợp đồng: 

Tập đoàn HNT tổ chức lễ ký kết giữa Chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT và nhà thầu thi công Công ty cổ phần  đầu tư xây lắp THT. Bà Lê Thị Hằng đại diện Tập đoàn HNT và Ông Đặng Văn Dương đại diện công ty Cổ phần đầu tư xây lắp THT lên sân khấu để cùng ký kết bản hợp đồng, giao kết hợp tác chính thức giữa 2 công ty ngày hôm nay.

“Lễ ký kết giữa Chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT và nhà thầu thi công Công ty cổ phần  đầu tư xây lắp THT”

Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đại biểu khách mời tiến hành động thổ trụ sở:

Sau khi tham gia nghi lễ kí kết giữa Chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT và nhà thầu thi công Công ty cổ phần  đầu tư xây lắp THT, Ban lãnh đạo cùng các đại biểu đã cùng tiến hành nghi thức động thổ công trình trụ sở HNT Group.

“Khởi công xúc cát lễ động thổ”

Với tư cách là đơn vị chủ đầu tư, chúng tôi rất tự hào lại được chào đón thêm một trụ sở đầu tư, hoạt động kinh doanh tại đây. Buổi lễ động thổ đã diễn ra thành công tốt đẹp .

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT hân hạnh được tổ chức sự kiện, tổ chức lễ động thổ thành công!

   Kết thúc buổi lễ !

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286