Tràn ngập niềm vui ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại HNT Group

Tràn ngập niềm vui ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại HNT Group

Mỗi độ tháng 3 hằng năm lại về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ lại háo hức đón chờ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hòa chung trong không khí đặc biệt ấy, HNT Group đã tổ chức cho chị em công ty một ngày ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

Chiều ngày ngày 8/3 tại văn phòng HNT Group đã tổ chức bữa tiệc nhỏ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Phụ nữ Việt Nam từ lâu đã ghi dấu ấn với bản chất kiên cường, dũng cảm, chịu thương chịu khó, cần cù lao động, sáng tạo trong công việc.

Để góp phần làm nên thành công của công ty, không thể thiếu sự đóng góp, nỗ lực hết sức mình của chị em phụ nữ. Chính vì thế đây là dịp để các anh em trong công ty HNT Group bày tỏ sự trân trọng, quý mến đối với phái đẹp và thể hiện sự ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bộ phận công đoàn kết hợp với phòng hành chính nhân sự HNT Group đã tưng bừng kỷ niệm liên hoan ngày 8/3 thông qua những hoạt động vô cùng sôi nổi, đồng thời tặng quà cho các chị em và khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

 Phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Minh Hùng chủ tịch công ty gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể  chị em CBNV Công ty, chúc chị em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và mãi tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục phát huy vai trò ở bất kỳ cương vị nào.

 

Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch Công ty tặng quà cho các chị em nhân ngày 8/3

 

Bà Bùi Thúy Quỳnh – Thành viên HĐQT – Tổng giám đốc công ty gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến chị em trong công ty

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày nay trong công cuộc xây dựng đất nước ở thời kỳ mới, đứng trước những cơ hội mới và có rất nhiều điều kiện để phụ nữ phấn đấu vươn lên, chị em phụ nữ tại HNT Group vẫn quyết ra sức phấn đấu học hỏi trong chuyên môn, trong công việc quyết nâng cao phẩm chất đạo đức của mình để cùng đưa HNT Group ngày một vươn xa.

Kết thúc ngày 8/3 nhưng ấn tượng về buổi lễ tràn đầy ý nghĩa và ấm áp vẫn còn đọng lại trong lòng phái đẹp. Điều này càng chứng tỏ sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo tới đời sống văn hóa tinh thần của từng CBCNV trong Tập đoàn và khẳng định nét đẹp văn hóa tại HNT Group. 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286