THT New City – bắt kịp xu hướng để xe trên cao

THT New City – bắt kịp xu hướng để xe trên cao

Ngày 10/06/2021, tại Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức. “ 3 sàn đỗ xe ô tô dự án THT New City đã chính thức đi vào hoạt động”. Mang đến một khu gửi xe rộng rãi và tiện ích cho mọi cư dân sinh sống tại chung cư THT New City.

Tổng quan dự án nhà ở THT New City

Tọa lạc trên mặt đường QL32 thuộc địa phận thôn Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức. Dự án nhà ở xã hội THT New City, mang đến một không gian sống đầy tiện ích cho mọi cư dân tại phía Tây Nam Thủ đô. Đặc biệt với mức giá bán hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm của các gia đình có tài chính hạn hẹp.

Chung cư THT New City được chủ đầu tư ưu tiên xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh, các công trình công cộng như: trường học, nhà trẻ, trạm y tế, spa, Gym, bãi đỗ xe…….Tạo nên một không gian sống đẹp – hiện đại cho người dân.

Hiện nay, THT New City đã có bước chuyển mình vượt bậc về cơ sở hạ tầng – bắt kịp xu hướng để xe trên cao. Hứa hẹn, mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hạnh phúc cho mọi cư dân tại chung cư.

Nhà để xe ô tô – Tiện ích cao cấp tại dự án THT New City

Chất lượng tòa nhà chính là tiêu chí hàng đầu của dự án khi đi vào hoạt động. Nếu công tác này thực hiện không tốt, sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt của chủ đầu tư và chất lượng cuộc sống của cư dân. Vậy nên, hoạt động vận hành quản lý chung cư, đảm bảo về kỹ thuật, trang thiết bị. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong tòa nhà vô cùng quan trọng.

Khu để xe ô tô luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng khi lựa chọn nhà ở. Hiểu rõ được tầm quan trọng của nhà để xe, ngay từ khi triển khai dự án THT New City. Chủ đầu tư đã đẩy mạnh việc thiết kế hệ thống gửi xe. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn về độ dốc và hệ thống phòng cháy.

THT New City – bắt kịp xu hướng nhà để xe trên cao

Cuối cùng, sau bao năm chờ đợi thì cư dân tại THT New City đã vỡ òa khi “ Nhà để xe ô tô tầng 4,5,6 đã nghiệm thu đầy đủ các tiêu chí phòng cháy, để đưa vào sử dụng”.  Hứa hẹn, mang đến một không gian sống hiện đại và tiện ích tại khu chung cư cao cấp. Chào đón những chủ nhân tương lai của “ Thành phố mới” THT New City.

Nhà để xe ô tô dự án THT New City được thiết kế với tổng diện tích 3 mặt sàn lên đến 27.000m2. Sức chứa hàng trăm xe ô tô, giải quyết bài toán về nơi gửi xe ô tô cho mọi cư dân tại đây. Đặc biệt với thiết kế 3 tầng khoa học, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn về chiều cao tầng, độ dốc. Mọi cư dân hoàn toàn yên tâm khi gửi xe trong tòa nhà.

Ngoài không gian để xe ô tô rộng rãi, tầng gửi xe ô tô tại dự án THT New City còn ứng dụng hệ thống quản lý xe thông minh. Tạo nên sự nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Tiết kiệm thời gian cho cư dân trong việc tìm kiếm vị trí, gửi xe ô tô nhanh nhất. Mang đến nhiều tiện ích cho người dân sinh sống và làm việc tại chung cư.

Ban lãnh đạo dẫn đầu đoàn xe khai trương bãi để xe tầng 4,5,6 tại dự án

Cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, các công trình công cộng hoàn chỉnh. Bãi đổ xe dự án THT New City là một trong những tiện ích hoàn hảo tại khu chung cư. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khai trương nhà để xe tầng 4,5,6 tại dự án THT New City:

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286