Thiên đường tiện ích đa dạng tại dự án nhà ở THT Mỹ Đình

Thiên đường tiện ích đa dạng tại dự án nhà ở THT Mỹ Đình

Dự án ở THT Mỹ Đình ngay khi từ mới ra mắt đã chiếm được ưu thế so với các dự án trong khu vực. Nhờ thiết kế căn hộ đẹp, đa dạng về diện tích, cùng với nhiều tiện ích xung quanh. Mang đến một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình khi mua sắm nhà ở. Cùng khám phá những tiện ích xung quanh chung cư nhé!

Vị trí đắc địa tại trung tâm Mỹ Đình

Tọa lên tại khu vực Mỹ Đình với nhiều cơ quan bộ ngành, hệ thống giao thông huyết mạch là Phạm Hùng và Mễ Trì. Giúp cư dân tại đây, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong trung tâm thành phố. Cùng với đó là việc tiếp giáp với cộng đồng cư dân đẳng cấp tổ hợp cao cấp như: Khu đô thị The Manor, Chung cư Golden Palace, KĐT Mễ Trì Hạ….…Tạo nên một vị trí thuận lợi trong khu vực trung tâm thành phố.

Vị trí đắc địa tại trung tâm Mỹ Đình
Vị trí đắc địa tại trung tâm Mỹ Đình

Dự án nhà ở Mỹ Đình – Thiên đường tiện ích đa dạng

Quần thể dự án nhà ở Mỹ Đình là một trong những dự án nổi bật mà THT Goup, mang đến khách hàng. Dự án không chỉ thu hút bởi kiến trúc hiện đại, tối ưu không gian sử dụng mà còn ghi điểm bởi thiên đường tiện ích đa dạng. Bao gồm các tiện ích sau:

  • Mua sắm:

Nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Mỹ Đình, Dự án nhà ở THT Mỹ Đình gần với các siêu thị lớn tại thủ đô như: Bigc, Vincom, The garden……Mang đến sự tiện lợi cho mọi cư dân khi mua sắm tại trung tâm Hà Nội.

  • Hệ thống Y tế:

Sự tiện ích của dự án nhà ở THT Mỹ Đình còn đến từ hệ thống y tế hiện đại của cả nước như: Bệnh viện 103, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Thu Cúc…..

Dự án nhà ở Mỹ Đình – Thiên đường tiện ích đa dạng
Dự án nhà ở Mỹ Đình – Thiên đường tiện ích đa dạng
  • Hệ thống giáo dục:

Gần với hệ thống trường Đại học lớn như: Đại học quốc gia, Đại học thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học Viện báo chí và tuyên truyền……

  • Trung tâm giải trí:

Ngoài ra, dự án nhà ở THT Mỹ Đình còn gần với hệ thống giải trí lớn trong khu vực với các rạp chiếu phim, gần với sân vận động Quốc gia, gần với đường đua F1…..Mang đến một khu vui chơi, giải trí đầy tiện ích cho mọi cư cư dân sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

THT Group – Cam kết mang đến công trình nhà ở chất lượng

Dự án nhà ở Mỹ Đình nằm trong khu vực đầy tiềm năng tại trung tâm. Mang đến một lựa chọn thông minh cho người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khi lựa chọn căn hộ tại khu vực này, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các tiện ích  xung quanh ngôi nhà mà còn nhận được các ưu đãi đến từ chủ đầu tư. THT Group cam kết đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Cung cấp đầy đủ các tài liệu thi công theo yêu cầu khách hàng về hình ảnh, bản thiết kế. Hợp đồng hóa với nhà cung cấp nguyên vật liệu.
  • Chất lượng công trình vượt bậc. Các vật liệu được lựa chọn để thi công đều là nguyên liệu loại 1.
  • Hỗ trợ vay trả góp ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Thời gian lên đến 20 năm
  • Cam kết sản phẩm nhà ở: không chung tường, không chung cột, không chung móng, có vật liệu ngăn cách.
  • Giá thành ưu đãi hơn so với các thiết kế nhà ở trong cùng phân khúc. Tiết kiệm chi phí, sở hữu ngôi nhà đúng ý.
THT Group – Cam kết mang đến công trình nhà ở chất lượng
THT Group – Cam kết mang đến công trình nhà ở chất lượng

Quần thể nhà ở THT Mỹ Đình, mang đến một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình khi tìm kiếm nhà ở tại trung tâm thủ đô. Với phong cách thiết kế hiện đại cùng với hàng loạt các tiện ích xung quanh ngôi nhà. Đáp ứng với nhu cầu sinh sống và làm việc của mọi cư dân. Xứng đáng là nơi “ an cư, lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286