Giới thiệu về công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT tuyển dụng

Giới thiệu về công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT tuyển dụng

Là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Hà Nội, thành lập bởi những nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm. Các doanh nhân tâm huyết, am hiểu thị trường. HNT Group hướng đến là một thương hiệu chuyên nghiệp với sự đa dạng các lĩnh vực gồm: Xây dựng, bất động sản, phân phối bất động sản, siêu thị, dịch vụ bảo vệ………HNT hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mọi người. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT tuyển dụng.

Nhu cầu tuyển dụng tại tập đoàn HNT Group

Hiện nay, trên thị trường đầy biến động, cạnh tranh gay gắt để tạo nên một chỗ đứng. Nguồn lực chính là yếu tố hàng đầu của các doanh nghiệp. Cùng với hệ thống các trang thiết bị, máy móc…..Việc tuyển dụng, lựa chọn nguồn lực nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, Tập đoàn đầu tư tài chính HNT chú trọng đến việc tuyển dụng nhân lực. Hàng năm, Công ty luôn đưa ra các chính sách đãi ngộ tốt nhất cho người lao động. Giúp cho đội ngũ nhân viên có thể yên tâm, phát huy mọi năng lực khi làm việc tại tập đoàn.

HNT là một tập đoàn đầu tư tài chính đa ngành, với sự đa dạng về các lĩnh vực như đầu tư bất động sản, mở rộng phát triển hạ tầng, nội thất, đầu tư khách sạn………Nguồn nhân lực cũng từ đó tăng lên đáng kể. Đòi hỏi, HNT Group cần phải tuyển dụng một cách kỹ càng lựa chọn đội ngũ nhân viên chất lượng. Đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Các lĩnh vực hoạt động phổ biến của tập đoàn đầu tư tài chính HNT Group

Công ty TNHH HNT được thành lập 2009 với công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: bất động sản, siêu thị, khách sạn…….Phù hợp với sự phát triển trên thị trường. Dưới đây là một số lĩnh vực hoạt động phổ biến của tập đoàn HNT, bạn có thể tham khảo:

Đầu tư bất động sản

Với kinh nghiệm và tầm nhìn, tập đoàn đầu tư tài chính HNT Group đã đạt được những thành quả vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua chặng đường dài phát triển, HNT đã tạo nên một dấu ấn đa dạng trên thị trường. Trở thành một trong những đối tượng cạnh tranh trực tiếp với các đối tác trong lĩnh vực bất động sản.

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

Lĩnh vực xây dựng

HNT Group mở rộng phát triển các hoạt động xây dựng, nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển. Cung cấp các giải pháp thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam. Mang đến khách hàng nhiều công trình nhà ở khác nhau, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi tim kiếm nhà ở.

Sàn phân phối bất động sản

Hàng năm, tập đoàn HNT Group đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ chung cư, hàng trăm căn hộ thổ cư. Đáp ứng với nhu cầu mua sắm nhà ở của khách hàng, tạo được sự uy tín trên sàn bất động sản. Với việc triển khai nhiều dự án trọng điểm như: HNT New city, HNT Mỹ Đình, HNT Đại Mỗ……Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Sàn phân phối bất động sản
Sàn phân phối bất động sản

Hệ thống chuỗi siêu thị tiện lợi

HNT Group đang đẩy mạnh mở rộng chuỗi siêu thị tiện ích THT Mart với hệ thống siêu thị. Đáp ứng với nhu cầu thiết yếu, cùng sự đa dạng về mặt hàng phục vụ khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống siêu thị. Mang đến nhiều tiện ích và sự hài lòng khi đến với hệ thống siêu thị THT Mart.

Dịch vụ bảo vệ

HNT Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, tác phong chuẩn chỉnh, trách nhiệm cao. HNT Group đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT tuyển dụng uy tín số 1 hiện nay

Thành công của một doanh nghiệp không thể nào tách rời bởi yếu tố con người. Nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn tốt sẽ là khởi đầu của sự phát triển. Hiểu được điều nay, HNT group tuyển dụng mong muốn tìm kiếm những ứng viên tốt nhất cho công ty của mình.

Với sự đa dạng của các lĩnh vực hoạt động. Nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực tại HNT Group cũng vì thế mà tăng cao. HNT group tuyển dụng trở thành một website tìm kiếm việc làm uy tín với nhiều người. Đặc biệt, khi trở thành nhân viên của tập đoàn HNT, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

Đa dạng các ngành nghề 

Với sự đa dạng của các ngành nghề, HNT Group mang đến nhiều lựa chọn việc làm khác nhau. Đáp ứng với mọi nhu cầu tìm kiếm việc làm của nguồn nhân lực, trải nghiệm nhiều ngành nghề. Học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn khi làm việc tại tập đoàn.

Đào tạo trình độ chuyên môn tốt

Đặc biệt, THT luôn tổ chức các buổi đào tạo. Nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của nhân viên. Thêm vào đó, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động giải trí bên lề. Gắn kết nhân viên từ nhiều bộ phận khác nhau. Tăng cường sự đoàn kết, giúp công ty ngày càng phát triển.

Chính sách đãi ngộ tốt

Ngoài ra, khi làm việc tại HNT Group thì bạn còn nhận được nhiều chính sách đãi ngộ tốt nhất cho người lao động. Từ chế độ lương, thưởng, bảo hiểm…..đều dựa trên quy định về luật lao động của nhà nước. Đảm bảo cho nhân viên có được chế độ tốt nhất, cống hiến hết mình khi làm việc tại HNT Group.

Công ty cổ phần lớn trong lĩnh vực bất động sản, nhu cầu nguồn nhân lực hàng năm cực kỳ lớn. Đây chính là môi trường cực kỳ tốt, giúp cho mọi người khi tìm kiếm việc làm. Để biết thêm chi tiết về HNT Group tuyển dụng thì bạn có thể truy cập vào website https://thtgroup.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286