Sự kiện đặc biệt: HNT Group tổ chức lễ bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới

Sự kiện đặc biệt: HNT Group tổ chức lễ bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới

Để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng. Vì vậy, trong nhiều năm qua, HNT Group rất chú trọng việc xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt, đảm bảo năng lực phụ trách những công việc quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty.

HNT Group luôn chú trọng xây dựng lực lượng nòng cốt

Nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động cũng như phấn đấu đạt được những mục tiêu, thành tựu mới, tạo nền tảng phát triển nhanh vững mạnh cho các công ty thành viên, từ đó góp phần vào sức mạnh tổng hòa của Tập đoàn. Vào sáng ngày 13/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính HNT vừa tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt của các công ty thành viên trong tập đoàn. 

Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo lần này là hoạt động quan trọng không chỉ có ý nghĩa kiện toàn hệ thống quản trị, mà còn được xem là dấu ấn mới của HNT Group trong công cuộc chinh phục những mục tiêu lớn trên thị trường. 

Công ty luôn chú trọng xây dựng bộ máy lực lượng nòng cốt

Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ vì sự phát triển của Tập đoàn từ các cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo HNT Group luôn trân trọng và ghi nhận. Buổi lễ bổ nhiệm những vị trí lãnh đạo chủ chốt mới cũng chính là dịp để Ban lãnh đạo HNT Group tri ân, trao lên vai những người xứng đáng một nhiệm vụ và trách nhiệm lớn lao hơn. 

Những cấp lãnh đạo, quản lý mới được bổ nhiệm đều là những Cán bộ vô cùng xuất sắc với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của HNT Group. Họ cũng là những người hùng thầm lặng cống hiến không ngừng nghỉ để đóng góp, góp phần đưa HNT Group lớn mạnh như ngày hôm nay. 

Bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn

Xét năng lực, phẩm chất cũng như ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của CBNV. Căn cứ vào quyết định số 1208/2022/QĐ-HNT, quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 12/08/2022. Thay mặt Chủ tịch Hội đồng Quản trị bà Lê Thị Hằng lên trao quyết định và hoa chúc mừng các vị trí lãnh đạo bao gồm: 

  • Bà Bùi Thúy Quỳnh – Bổ nhiệm giữ vị trí Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu, kiêm vị trí Tổng Giám đốc công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long

Bà Bùi Thúy Quỳnh là cử nhân Luật và Kinh tế. Bắt đầu công tác tại tập đoàn HNT từ năm 2016 với vị trí Trưởng phòng Pháp chế. Năm 2017, bà Bùi Thúy Quỳnh được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc. Ở cương vị là Phó tổng giám đốc, với vai trò điều hành, bà Bùi Thúy Quỳnh đã góp phần không nhỏ đưa tập đoàn HNT ngày một phát triển. Năm 2018, bà Bùi Thúy Quỳnh được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính HNT. Năm 2020, được tin tưởng và bổ nhiệm với vị trí Phó tổng giám đốc Công ty Bánh kẹo Thăng Long. Năm 2021, bà tiếp tục được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu. Với tư duy đổi mới, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, bà Bùi Thúy Quỳnh đã cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn  chỉ đạo, điều hành Tập đoàn vượt qua những giai đoạn khó khăn, thử thách để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid – 19. 12/8/2022 bà Bùi Thúy Quỳnh bổ nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu.

 

Bà Bùi Thúy Quỳnh công tác tại HNT Group 6 năm, đã trải qua nhiều vị trí khác nhau và đạt nhiều thành tích, đóng góp công sức không nhỏ đưa tập đoàn HNT được như ngày hôm nay.Ghi nhận sự cống hiến đóng góp này, kể từ ngày 12/8/2022 bà Bùi Thúy Quỳnh được giữ chức vụ Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu.
Bà Lê Thị Hằng – Tổng giám đốc tập đoàn lên tặng hoa và trao quyết định Bổ nhiệm cho bà Bùi Thúy Quỳnh
  • Ông Nguyễn Sơn Tùng – Bổ nhiệm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu
Ông Nguyễn Sơn Tùng tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng  trường Đại học Xây dựng Hà Nội và có gần 20 năm công tác trong ngành xây dựng. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu, ông Nguyễn Sơn Tùng từng nắm nhiều vị trí lãnh đạo trong công tác tư vấn, quản lý, giám sát công trình, thi công với nhiều công trình. Ông Nguyễn Sơn Tùng bắt đầu công tác tại HNT Group năm 2020 với vị trí Trưởng ban Quản lý Dự án THT New City. Qua quá trình công tác với nhiều đóng góp, cống hiến cùng những thành tích đạt được, đến nay ông được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu.

Hy vọng với bề dày kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết của Tân Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu sẽ góp phần xây dựng ngày một lớn mạnh hơn.

Bà Lê Thị Hằng – Tổng giám đốc tập đoàn lên tặng hoa và trao quyết định Bổ nhiệm cho ông Nguyễn Sơn Tùng
  • Ông Đinh Quang Khanh – Bổ nhiệm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn THT
Ông Định Quang Khanh tốt nghiệp khoa Xây dựng Công trình tại Đại Học Thủy Lợi. Từng có 15 năm kinh nghiệm năm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, quản trị với nhiều vị trí gắn với các công trình lớn nhỏ như: Chỉ huy trưởng tòa 36 Hoàng Cầu thuộc chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, Chỉ huy trưởng gói thầu nhôm kính Luxury FLC Sầm Sơn thuộc Chủ đầu tư FLC, Phó Tổng giám đốc Phụ trách thi công Công ty Cổ phần Vật liệu nhẹ Thăng Long ,… Đầu quân cho HNT Group từ vào 2020 với vị trí chỉ huy trưởng công trường Dự án Tổ hợp Nhà ở Xã hội THT New City kiêm phó giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp THT. Quá trình công tác không ngừng phấn đấu, đạt được nhiều thành tích khen thưởng, 12/8/2022 ông Đinh Quang Khanh được Ban lãnh đạo Tập đoàn trao lên mình trọng trách mới, thử thách mới với vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn THT.

Hội đồng Quản trị tin tưởng và kỳ vọng vào kinh nghiệm chuyên môn, sự nhiệt huyết và tính quyết đoán, hy vọng ông Đinh Quang Khanh sẽ có những bước phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới, chinh phục các mục tiêu mới, đóng góp vào sự phát triển chung cho tập đoàn.

Bà Lê Thị Hằng – Tổng giám đốc tập đoàn lên tặng hoa và trao quyết định Bổ nhiệm cho ông Đinh Quang Khanh
  • Ông Trần Anh Đức  – Bổ nhiệm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp THT
Ông Trần Anh Đức tốt nghiệp ngành Kỹ sư xây dựng và có gần 20 năm công tác trong ngành xây dựng. Trước khi được bổ nhiệm làm vị trí Tổng giám đốc mới Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp THT, ông Trần Anh Đức từng nắm nhiều vị trí lãnh đạo trong công tác tư vấn, quản lý, giám sát công trình, thi công với nhiều công trình lớn nhỏ như: Chỉ huy trưởng dự án Trung tâm Thương Mại Thanh Giang – Tuyên Quang, Phó ban Quản lý dự án xây dựng mới sân Gold 9 hố – Vĩnh Phúc thuộc Công ty Cổ phần sân Gold Đại Lải, Chỉ huy trưởng một số dự án chung cư cao cấp tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng NCC,… . Ông Trần Anh Đức bắt đầu công tác tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp THT thuộc tập đoàn HNT Group từ năm 2020 với vị trí Chỉ huy trưởng dự án Tổ hợp Nhà ở Xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long. Qua quá trình công tác với đóng góp, cống hiến cùng những thành tích đạt được, kể từ ngày 12/8/2022 ông được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp THT.

Trải qua quá trình công tác 2 năm tại Tập đoàn HNT, ông Trần Anh Đức không ngừng cố gắng phấn đấu, công hiến. Những đóng góp của ông được ban lãnh đạo khen thưởng và ghi nhận. Kỳ bổ nhiệm lần này cũng chính là dịp để Ban lãnh đạo HNT Group tri ân, trao lên vai những người xứng đáng một nhiệm vụ và trách nhiệm lớn lao hơn

Bà Lê Thị Hằng – Tổng giám đốc tập đoàn lên trao quyết định Bổ nhiệm cho ông Trần Anh Đức

Các lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm đều thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt vai trò đảm nhiệm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của Tập Đoàn. Hòa trong không khí của buổi lễ, bà Lê Thị Hằng Tổng giám đốc Tập đoàn HNT Group thay mặt Chủ tịch Hội đồng Quản trị gửi lời chúc mừng đến các lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm. 

Bà Lê Thị Hằng chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các tân lãnh đạo

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, HNT Group đã trở thành tập đoàn thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng, bất động sản với nhiều thành tích ấn tượng. Để đạt được điều đó là sự đóng góp và nỗ lực cống hiến rất lớn của tập thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên Tập Đoàn. Động thái cải cách, kiện toàn bộ máy hoạt động sẽ là động lực để Tập Đoàn hoàn thành mục tiêu được đề ra và cùng nhau chinh phục đỉnh cao mới.

Một lần nữa, HNT Group xin được chúc mừng những tân lãnh đạo, kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến. Đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường thành công phía trước của công ty.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286