Sinh Nhật Đón Giáng Sinh Cùng Đại Gia Đình HNT Group

Sinh Nhật Đón Giáng Sinh Cùng Đại Gia Đình HNT Group

Sinh Nhật Đón Giáng Sinh Cùng Đại Gia Đình HNT Group

Một mùa giáng sinh nữa lại về. Mùa của yêu thương, mùa của hy vọng đang tràn ngập khắp nơi. Với mong muốn các cán bộ công nhân viên của công ty HNT. Được đón một giáng sinh vui vẻ, an lành, ấm áp. vừa qua ngày 24/12/2022. Ban lãnh đạo công ty HNT đã tổ chức chương trình . “Vui đón giáng sinh” và “sinh nhật tháng”. Cho các CBCNV của công ty.Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa. Mà ban lãnh đạo dành tặng các CBCNV trong mùa giáng sinh này.

Ông Trần Anh Đức - Chủ tịch Công đoàn phát biểu trong buổi lễ
                                                         Ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn phát biểu trong buổi lễ

Công tác được chuẩn bị hết sức chu đáo ngay từ những khâu đầu tiên của nội dung tổ chức,được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty hòa chung không khí giáng sinh thì sự kiện sinh nhật tháng được tổ chức thường niên giành cho CBCNV cũng được đan xen tổ chức tạo lên một bầu không khí hết sức hứng khởi. hội trường của công ty được trang hoàng với nhiều màu sắc vui tươi nhưng cũng ko mất đi sự ấm áp và thân mật tạo cảm giác gần gũi bên nhau để đón một mùa giáng sinh gửi gắm nhiều hi vọng và nguyện cầu

Chương trình “Sinh nhật tháng” và ‘Vui đón giáng sinh’ được tổ chức cho toàn thể CBCNV đã khép lại nhưng những niềm vui, những khoảnh khắc đẹp, những giây phút ấm áp ngập tràn yêu thương ấy sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của thành viên trong công ty. Đây thực sự là món quà ý nghĩa và là một kỉ niệm khó quên đối với các CBCNV đang công tác tại công ty.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286