Nét Đẹp Thiện Nguyện – Văn Hóa Hoạt Động Của HNT Group

Nét Đẹp Thiện Nguyện – Văn Hóa Hoạt Động Của HNT Group

Nét Đẹp Thiện Nguyện – Văn Hóa Hoạt Động Của HNT Group

Ngay từ những ngày đầu thành lập. HNT Group đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố. Bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh. Và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh. HNT Group còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện. Và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái. Cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong tập thể công ty HNT Group. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi. Nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.Nhân dịp tết đến xuân về. Cũng như thường lệ hằng năm Công Ty đã tổ chức những chuyến đi thiện nguyện mang những món quà Tết nho nhỏ. Đến các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Góp phần cho một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Trong định hướng phát triển tương lai. Đại diện ban lãnh đạo HNT Group cho biết. Vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Những người gặp khó khăn bởi thiên tai. Dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh ấm áp trong đợt thiện nguyện cuối năm 2022. Tại Hua Nà – Sơn La của tập thể ban lãnh đạo công ty HNT Group. Mong rằng 2023 tới công ty sẽ có thêm thật nhiều những chuyến đi thiện nguyện lan tỏa tình yêu thương hơn nữa.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286