Nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động kể cả khi ngủ

Nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động kể cả khi ngủ

Thu nhập thụ động là khoản tiền kiếm được hàng giờ, mỗi ngày, kể cả khi ngủ; mà bạn không cần phải bỏ quá nhiều sức lao động hoặc thời gian. Hẳn bạn cũng đã và đang trải qua 2 năm khó khăn vừa rồi vì dịch bệnh. Ngay lúc đó, kinh tế là nỗi lo lớn nhất từ cá nhân đến doanh nghiệp. Thất nghiệp triền miên, lúc này suy nghĩ đầu tư kiếm thêm thu nhập nảy lên ở hầu hết mọi người. Vậy, đầu tư gì để kiếm thêm thu nhập ngày nay?

Đầu tư kiếm thêm thu nhập với HNT Group!!

Hiện HNT GROUP đã và đang khẳng định vị thế uy tín và chuyên nghiệp với thế mạnh trong các lĩnh vực: Đầu tư tài chính; Đầu tư Bất động sản; Xây dựng công trình; Siêu thị. Tập Đoàn luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện, cùng chung tay xây đắp cuộc sống tươi đẹp và mang lại giá trị và đẳng cấp cho cuộc sống của mỗi gia đình, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm ưu việt.

Đầu tư kiếm thêm thu nhập với HNT Group!

HNT Group được biết đến là một trong những cách tăng thu nhập thụ động phổ biến nhất (và có lợi nhuận).

Đầu tư gì kiếm thêm thu nhập? – Mua bán BĐS cho thuê

Hình thức đầu tư này tuy không quá mới; nhưng để kể đến trong danh sách đầu tư tạo thu nhập thụ động ngày nay khá hot không thể không nhắc đến.

Trong những năm gần đây, giá bất động sản tăng chóng mặt bất chấp khủng hoảng từ dịch bệnh. Bạn có thể mua đi bán lại sản phẩm rồi ăn chênh lệch; hoặc có thể cho thuê mà vẫn thu được khoản tiền đáng kể hằng tháng/năm ổn định.

Đầu tư kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với những sản phẩm mang thương hiệu HNT chất lượng vượt trội, bền vững, môi trường xanh sạch tiện nghi, không gian sống hoàn hảo, kién trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng giá cả cạnh tranh;

Đầu tư kiếm thêm thu nhập hấp dẫn với sàn chứng khoán

Nổi tiếng giới tài chính và được gọi là nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại; HNT Group chọn trở thành “sói già” trong thị trường chứng khoán để nâng quỹ thu nhập thụ động.

Cùng là thu nhập thụ động, đầu tư vào cổ phiếu tương tự như hình thức gửi tiết kiệm trong một tài khoản có lợi suất cao; nhưng lợi nhuận hấp dẫn hơn đi kèm rủi ro luôn tiềm ẩn.

Khi đầu tư vào cổ phiếu, bạn sẽ trở thành cổ đông của công ty phát hành đó. Điều này giúp bạn được quyền hưởng một phần lợi nhuận kinh doanh trong công ty. Từ nhiều năm nay, việc đầu tư chứng khoán là một cách phổ biến để kiếm thu nhập thụ động nhờ có Internet; và giờ đây việc một newbie tự nghiên cứu và đầu tư cổ phiếu cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đầu tư Trái phiếu doanh nghiệp

Vượt bậc hơn gửi tiết kiệm với điểm sinh lời cao hơn 2-3 lần từ 12%/năm
Vượt bậc hơn gửi tiết kiệm với điểm sinh lời cao hơn 2-3 lần từ 12%/năm

Nếu là “tín đồ” yêu thích sự an toàn, “người anh em” trái phiếu doanh nghiệp là gợi ý tốt dành cho bạn thay vì cổ phiếu. Sở hữu tất cả các lợi thế tương tự gửi tiết kiệm (như tính an toàn cao, rủi ro thấp, thanh khoản cao); lại vượt bậc hơn với điểm sinh lời cao hơn 2-3 lần từ 12%/năm; Trái phiếu doanh nghiệp phần nào chiếm lòng nhà đầu tư mới.

Lời kết

Tất nhiên, mỗi người không bằng cách này thì có con đường khác; đều có cách tạo ra giá trị gia tăng. Thực tế hầu như không có dòng thu nhập nào 100% thụ động; nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ và đủ kiên trì; bạn có thể tìm ra nhiều cách đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động từ nhiều nguồn. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286