Lễ Vinh Danh Những Cán Bộ Tiêu Biểu Cho Sự Phát Triển Của Công Ty

Lễ Vinh Danh Những Cán Bộ Tiêu Biểu Cho Sự Phát Triển Của Công Ty

Sáng ngày 8/7/2023, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT vừa tổ chức Lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại Công ty.

Tôn vinh các cá nhân làm việc lâu năm. Là hoạt động thường niên của HNT Group là truyền thống nhiều năm nay. Với bề dày hoạt đông lâu năm. Công ty có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc… Đội ngũ cán bộ nhân sự luôn miệt mài cống hiến và vun đắp vào thành quả chung của HNT Group. Họ xứng đáng được ghi nhận công lao và cần được tôn vinh trong đội ngũ CBNV. Để làm gương cho các lớp cán bộ nhân sự khác. Làm điển hình cho các ngành quản trị khác trong công ty.

 

Để có được một thương hiệu HNT như ngày hôm nay. Đó là cả một hành trình nhiều năm đầy nỗ lực với những nốt thăng và cả những nốt trầm. Là một hành trình xây dựng và gìn giữ chữ tín trước những thách thức biến động của thị trường. Là của những giọt mồ hôi, của những niềm hạnh phúc, và cả của những khát vọng và ước mơ vươn tới tầm cao mới. Buổi Lễ Vinh danh này chính là thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Tập đoàn tới tất cả những thành viên của Tập đoàn HNT. Đặc biệt là những thành viên đã gắn bó lâu năm với Tập đoàn.

Những hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286