KHAI “THIỆN” ĐẦU NĂM HNT GROUP

KHAI “THIỆN” ĐẦU NĂM HNT GROUP

KHAI “THIỆN” ĐẦU NĂM HNT GROUP

Ai đó đã từng nói “cho đi để nhận lại”. Bởi khi đó bạn không chỉ giúp người đó thoát ra khỏi khó khăn. Mà chính là đang cư xử tốt với chính bản thân mình. Một hành động nhỏ không chỉ giúp đỡ mọi người mà còn lan toả yêu thương, đem sự tử tế trao đến cho mọi người.Và trong những ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023. Ai cũng mong muốn cả năm đều gặp được quý nhân phù trợ. Mà ít ai hiểu rằng biết được quý nhân lớn nhất của mình đó chính sự bản thân. Bởi thế mà khi bạn sẵn sàng giúp đỡ ai đó những lúc gian nan, khổ ai. Thì chắc chắn khi bạn rơi vào khó khăn cũng sẽ có những “chân ái” sẵn sàng dang rộng vòng tay để giúp đỡ lại bạn.

Tiếp bước văn hóa thiện nguyện đầu năm mới của công ty HNT group. Ngay những ngày đầu xuân năm mới Quý Mão 2023. Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp có mặt tại UBND xã Khoen On là một trong những vùng khó khăn. Gửi những món quà sẽ phần nào đó giúp đỡ đồng bào. Để động viên cũng như san sẻ những khó khăn đầu năm. 

Ban Lãnh đạo giám đốc điều hành công ty HNT Group, chia sẻ: “ với mong muốn được chia sẻ một phần nào đó với những đồng bào tại những vùng còn khó khăn. Chúng tôi mong muốn có thể góp sức mình.  Cùng với sự tham gia của các đối tác để mang đến những phần quà thật ý nghĩa. Món quà được trao lần này là nhằm sẻ chia một chút khó khăn. Mong bà con tiếp tục một năm mới đủ đầy hơn. Sớm vượt qua để vươn lên trong cuộc sống”.

Chương trình thiện nguyện đầu năm. Không những là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Chung tay vì cộng đồng, vì một xã hội tốt đẹp. Mà còn là truyền thống văn hóa của Công ty HNT Group. Gắn kết các thành viên, chào đón năm 2023 với tâm trạng vui tươi, phấn khởi và cùng nhau cố gắng để gặt hái thêm nhiều thành công. Chinh phục thêm nhiều mục tiêu trong năm mới.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286