HNT Group: Vinh danh khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc

HNT Group: Vinh danh khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân lực luôn được xem là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, HNT Group luôn luôn khuyến khích và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực cố gắng của tất cả Cán bộ Công nhân viên. Đồng thời, Công ty cũng luôn có những chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc được giao. 

Căn cứ vào Quyết định Số: 65/2022/QĐ-BKTL-TGĐ; ngày 08/9/2022 tại văn phòng Tập đoàn HNT tại tòa THT New City – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Bùi Thúy Quỳnh – Phóchủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu, kiêm vị trí Tổng Giám đốc công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long đã tiến hành trao thưởng cho cá nhân ông Ngô Văn Bắc – Giám đốc Quản lý Tòa nhà đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ được giao trong việc tìm kiếm đối tác để khai thác sản phẩm kinh doanh, tăng doanh thu cho Công ty. Phần thưởng Cán bộ xuất sắc nhằm động viên, khích lệ của các cá nhân tại HNT Group. Nỗ lực làm việc, sáng tạo trong công việc hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đây cũng là sự ghi nhận của Chủ tịch Hội đồng Quản trị đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển của Công ty. 

Bà Bùi Thúy Quỳnh- Đại diện Ban lãnh đạo Công ty lên tặng hoa chúc mừng và khen thưởng cá nhân xuất sắc

Ông Ngô Văn Bắc nhận quyết định khen thưởng, hoa và phần thưởng chúc mừng

Một lần nữa, HNT Group xin được chúc mừng ông Ngô Văn Bắc đã xuất sắc hoàn thành tiến độ công việc trong thời gian vừa qua. HNT Group xin kính chúc các ông có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến. Đồng hành cùng tập đoàn HNT trên chặng đường thành công phía trước.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286