HNT Group Tưng bừng Lễ tất niên chào xuân Quý mão 2023

HNT Group Tưng bừng Lễ tất niên chào xuân Quý mão 2023

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước mang theo những khát vọng niềm tự hào và sự cố gắng trong suốt một năm vừa qua. Chắc hẳn trong thời điểm này tất cả mọi người cũng đang tất bật chuẩn bị cho những công việc cuối cùng của năm 2022 để cùng nhau đón một mùa xuân mới với những hi vọng và những động động lưc mới của năm Quý mão 2023. Trong không khí hân hoan, tươi vui chào đón một năm mới rực rỡ và vẫy chào tạm biệt năm cũ. Chiều ngày 16 tháng 1 năm 2023 Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT tưng bừng tổ chức Lễ tất niên chào xuân Quý mão 2023.

Việc tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty này để nhìn lại một năm đã qua, để tri ân các nhân sự và các khách mời có thể hiểu rõ hơn về công ty.Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong trong năm 2022 đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về HNT Group chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2023 dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi cán bộ nhân viên HNT Group cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác. Cũng trong không khí đầm ấm sum vầy của nhưng ngày cuối năm được sự quan tâm của chủ tịch và ban lãnh đạo HNT Group hôm nay HNT Group cũng trân trọng tổ chức buổi tiệc tất niên sum vầy cuối năm với những tiết mục văn nghệ vui tươi và ý nghĩa, cùng nhau ngồi lại chia sẻ những thành quả cá nhân trong năm qua ,cùng nhau nâng ly chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới, điều có thể rõ dàng thấy nhất tại thời điểm này đó là một tinh thân đoàn kết và sự khát khao hi vọng nhưng mục tiêu của năm mới.

Trong buổi tiệc tất niên cuối năm ngày hôm nay, có sự tham dự của Ông Lương Song Hào – Chủ tịch HĐQT-  Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư tài chính HNT, đại diện nhà Thầu Công ty TNHH TM và DV điện tử điện lạnh Hưng Long, đại diện Nhà thầu cung cấp gạch Mikado, cùng toàn thể Ban lãnh đạo HNT Group, các vị khách quý và cán bộ công nhân viên.

Trong buổi lễ Bà Bùi Thúy Quỳnh – Thay mặt BLĐ Tập đoàn phát biểu đồng thời khai mạc buổi tiệc tất niên cuối năm. Bà cũng chia sẻ một năm qua là một năm nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng không thể không nhắc đến những thành công vang dội của Tập đoàn HNT. Xin hứa sẽ tiếp tục phát huy, đưa Tập đoàn phát triển mạnh mẽ, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2023.

Bà Bùi Thúy Quỳnh - TGĐ HNT Group phát biểu khai mạc buổi lễ
Bà Bùi Thúy Quỳnh – TGĐ HNT Group phát biểu khai mạc buổi lễ

Để Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT đạt được như ngày hôm nay ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo thì phần lớn ở sự nỗ lực tập thể cán bộ và nhân viên. Bằng sự đoàn kết và sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng nỗ lực của mỗi nhân viên tạo nên một năm thành công trên nhiều phương diện, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.Trong buổi lễ Ban lãnh đạo công ty trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể nhân viên và tập thể đã có những đóng góp quý báu cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty. Đồng thời trao bằng khen, quà tặng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2022.

Vinh danh Cán bộ cống hiến năm 2022
Vinh danh Cán bộ cống hiến năm 2022
Vinh danh cán bộ có thành tích tốt 2022
Vinh danh cán bộ có thành tích tốt 2022
Vinh danh chiến binh của năm 2022
Vinh danh chiến binh của năm 2022
Vinh danh cán bộ xuất sắc năm 2022
Vinh danh cán bộ xuất sắc năm 2022
Vinh danh tập thể xuất sắc 2022
Vinh danh tập thể xuất sắc 2022

Ngoài ra hoạt động trò chơi cũng đã diễn ra nhằm tăng tinh thần đoàn kết, đại đoàn kết trong tập thể CBNV. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, giờ đây quây quần bên nhau trong một đại gia đình lớn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286