HNT GROUP TƯNG BỪNG KỈ NIỆM 8/3 MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 

HNT GROUP TƯNG BỪNG KỈ NIỆM 8/3 MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Mỗi độ tháng 3 về, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 07/03/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT (gọi tắt là HNT Group) đã tổ chức chương trình 8/3 nho nhỏ và ấm cúng tại trụ sở công ty nhằm gắn kết tinh thần anh em CBNV.

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ được tôn vinh

HNT Group luôn ghi nhận những đóng góp của của các cán bộ nữ khi vừa phải hoàn thành tốt công việc được giao tại công ty vừa phải làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Những món quà được trao đi và những lời chúc mừng thân thương trong buổi gặp mặt đã thay lời “cánh mày râu” HNT muốn gửi tới các đồng nghiệp nữ.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của HNT

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn HNT, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Ông Nguyễn Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn chúc mừng toàn thể CBNV nữ đang công tác và làm việc tại Tập đoàn

Để đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo dành cho CBNV nữ trong Tập đoàn, bà Bùi Thúy Quỳnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quan tâm và tạo điều kiện tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày 8/3 thành công tốt đẹp. Bà cũng mong rằng CBNV nữ trong Tập đoàn đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bà Bùi Thúy Quỳnh – Đại diện CBNV nữ trong Tập đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ Tập đoàn

Đặc biệt HNT xin được dành riêng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn bộ chị em của HNT Group. Mỗi chị em đều là một bông hoa đặc biệt, mang bản sắc riêng tạo nên một vườn hoa thơm, tô điểm thêm hương sắc cho HNT Group mỗi ngày 

Chúc cho chị em mãi tươi xinh, duyên dáng, luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chúc mọi người sẽ luôn hạnh phúc, như câu nói của minh tinh Audrey Hepburn, “𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ đ𝑒̣𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡”.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286