HNT Group: Tri ân sự đóng góp của Phụ nữ nhân ngày 20/10

HNT Group: Tri ân sự đóng góp của Phụ nữ nhân ngày 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT đã tổ chức bữa tiệc liên hoan. Nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong Tập đoàn. Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới chị em.

Những lời chúc món quà ý nghĩa

Buổi lễ chúc mừng diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn. Mở đầu buổi tiệc, ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT đã tặng quà và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty trong ngày lễ đặc biệt. Nhân dịp này, ông Trần Anh Đức muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV nữ trong Công ty đã luôn đồng hành, là hậu phương vững chắc, điểm tựa tinh thần cho các anh em trong mái nhà chung HNT GROUP.

Ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn lên tặng quà chúc mừng CBCNV nữ trong tập đoàn

Thay lời cảm ơn

Trong những chặng đường thành công của HNT Group. Không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Tập thể “hậu phương vững chắc” này. Đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty. Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong công ty. Vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình. Các anh em HNT Group đã đầu tư công sức có những món quà, lời chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho chị em.

Bữa tiệc liên hoan diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười. Để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của HNT Group. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết với nhau tình đoàn kết. Giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, HNT Group cùng chúc các Cán bộ, nhân viên nữ của công ty luôn xinh đẹp. Thành công hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nhân dịp này, HNT Group cùng chúc các Cán bộ, nhân viên nữ của công ty luôn xinh đẹp. Thành công hơn trong cuộc sống.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286