HNT Group: Tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tháng 10

HNT Group: Tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tháng 10

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của HNT Group, ngày 20/10/2022 Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống cho những đồng chí có sinh nhật trong tháng 10.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo các Công ty thành viên, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong HNT Group.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại HNT Group nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong tập đoàn. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban chấp hành Công đoàn của HNT Group xin gửi lời chúc mừng tới các thành viên có sinh nhật trong tháng 10.

Danh sách nhân viên có sinh nhật tháng 10

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 10 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286