HNT Group: Tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng 9

HNT Group: Tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng 9

Sáng ngày 24/9/2022, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT đã tổ chức buổi tiệc ấm áp chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 9. 

HNT Group luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống cán bộ, công nhân viên

Tổ chức sinh nhật hàng tháng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn Công ty. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Bữa tiệc nhỏ ấm cúng thân thiện được phòng HCNS chuẩn bị

Hiểu được điều này, Ban chấp hành Công đoàn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV. Tới dự sự kiện này có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng các bộ phận cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống công ty.

Trong tháng 9 này, Công ty hân hoan chúc mừng 6 thành viên có ngày sinh nhật trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên còn được nhận quà tặng từ Ban chấp hành Công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật

Sau đây là một số hình ảnh hết sức vui vẻ và ý nghĩa tại buổi tiệc sinh nhật các thành viên trong tháng 9:

Ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng các nhân viên sinh nhật tháng 9

 

Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi các thành viên

Niềm hạnh phúc cùng những nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là niềm vui và động lực cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính HNT tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính đồng thời động viên tập thể HNT Group cùng nhau nỗ lực xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển. 

HNT Group mong muốn đem nhiều niềm vui cho các thành viên trong ngày sinh nhật mình bởi lẽ HNT Group là một gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình lớn đó. 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286