HNT Group tổ chức sinh nhật cho CBNV ấm cúng dịp cuối năm

HNT Group tổ chức sinh nhật cho CBNV ấm cúng dịp cuối năm

HNT Group tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh tháng 11, tháng 12 ấm cúng dịp cuối năm.

Vậy là đã đến những tháng cuối cùng của một năm dài đầy những biến động, bất ngờ, và đặc biệt mang nhiều xúc cảm đong đầy. Không chỉ là niềm hân hoan đón nhận những thành quả cuối năm, tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở, xen lẫn cảm xúc rộn ràng mùa lễ hội, mà còn trở nên đặc biệt hơn nữa, là vì có ngày sinh nhật của những CB CNV Tập đoàn HNT.

Với truyền thống tôn vinh cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn. Ban lãnh đạo vô cùng trân trọng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới từng nhân tố giúp công ty phát triển đến ngày hôm nay. Và do đó, ngày 24 tháng 12 năm 2022 buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho các nhân viên vào tháng 11 và tháng 12 như một phần thưởng tuyên dương dành cho các CBNV đang làm việc tại Tập đoàn.

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng cuối cùng của năm, ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng.

Ông Trần Anh Đức - Chủ tịch Công đoàn phát biểu trong buổi lễ
Ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn phát biểu trong buổi lễ

Đồng thời ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn cũng gửi những phần quà cùng bó hoa đến các cá nhân có ngày sinh trong 2 tháng 11, 12. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, là niềm động viên to lớn đến những người đang cống hiến cho Tập đoàn.

 

Với chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật, màn thực hiện nghi thức cắt bánh kem, cầu chúc và thổi nến chúc mừng sinh nhật.

Đồng thời là một ngày thật đặc biệt, không chỉ bởi đây là ngày kỉ niệm sinh nhật tháng 11, 12 cho CBNV Công ty mà còn là ngày lễ Giáng sinh, ngày mà mọi người cùng quây quần vui vẻ bên nhau sau một năm dài làm việc, cống hiến. Trong suốt 12 tháng vừa qua, mỗi CBNV đã làm việc không biết mệt mỏi. Trước sự cống hiến đó, công ty hy vọng những hoạt động trong chương trình chúc mừng sinh nhật hôm nay sẽ mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong dịp Giáng sinh năm nay. Đây cũng được xem như là lời cảm ơn sâu sắc nhất từ phía Ban lãnh đạo công ty gửi đến các CBNV vì sự nhiệt huyết mà anh chị đã dành cho công việc trong suốt những ngày tháng qua.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286