HNT Group tổ chức “Đêm hội trăng rằm” – Trung thu cho các con em cán bộ nhân viên

HNT Group tổ chức “Đêm hội trăng rằm” – Trung thu cho các con em cán bộ nhân viên

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, HNT Group lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 08/09/2022, Công đoàn công ty đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty. Hơn 100 cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm

Đến dự chương trình có Ông Lương Song Hào – CTHĐQT cùng toàn thể CBNV Tập đoàn HNT. Buổi lễ được tổ chức tại tầng 2, tòa A1.1 THT New city, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo HNT Group giành cho CBNV, chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng với hệ thống sân khấu, trang trí, đèn led cùng với đó không thể thiếu được những món quà dành tặng cho các con em CBNV.

Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại HNT Group gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Mâm cỗ Trung thu

Ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn lên phát biểu khai mạc chương trình

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

Một số hoạt động diễn ra tại đêm liên hoan Trung thu

Ông Trần Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn phát quà trung thu cho con em CBCNV tập đoàn

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286