HNT Group tưng bừng tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

HNT Group tưng bừng tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3/2023, tại văn phòng HNT Group, hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo tổ chức buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2023.

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói riêng lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ở HNT Group cũng vậy, trong khi mà hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê, khi sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào đang vươn mình trong gió xuân, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cả những hoài niệm khi lộc vừa hé nụ, khi mà cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và toả ngát hương thơm thì cũng là lúc ngày 8/3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái, của đất trời vào xuân. Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái… Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBNV Tập đoàn HNT, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn trong những năm qua.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBCNV HNT Group đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Trong buổi lễ Ông Bùi Văn Hoàng đại diện cho Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV nữ trong tập đoàn, mong rằng chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, cống hiến hết mình cho Tập đoàn HNT ngày càng phát triển. Đồng thời trao tặng những bó hoa, phần quà ý nghĩa tới toàn thể CBNV nữ đang công tác và làm việc tại Tập đoàn.

Ông Bùi Văn Hoàng - Đại diện BLĐ Tập đoàn chúc mừng toàn thể CBNV nữ đang công tác và làm việc tại Tập đoàn
Ông Bùi Văn Hoàng – Đại diện BLĐ Tập đoàn chúc mừng toàn thể CBNV nữ đang công tác và làm việc tại Tập đoàn
Tặng hoa cho BLĐ nữ tại Tập đoàn
Tặng hoa cho BLĐ nữ tại Tập đoàn

Để đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo giành cho CBNV nữ trong Tập đoàn, bà Bùi Thúy Quỳnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quan tâm và tạo điều kiện tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày 8/3 thành công tốt đẹp. Bà cũng mong rằng CBNV nữ trong Tập đoàn đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bà Bùi Thúy Quỳnh - Đại diện CBNV nữ trong Tập đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ Tập đoàn
Bà Bùi Thúy Quỳnh – Đại diện CBNV nữ trong Tập đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ Tập đoàn

Hình ảnh khác tại buổi lễ:

Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn qua hai chữ “quan tâm”, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam lại làm cho “những bông hoa HNT Group” thấy mình luôn là một nửa quan trọng của Tập đoàn để có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286