HNT Group tăng cường đầu tư để bứt phá trong năm 2022

HNT Group tăng cường đầu tư để bứt phá trong năm 2022

Với mục tiêu đưa HNT Group trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn HNT đã ngày càng bứt phá, ghi dấu ấn với những sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Trước những thăng trầm trong thị trường bất động sản năm vừa qua, HNT Group lại một lần nữa chủ động nhanh nhạy ứng biến, đưa ra những chiến lược phù hợp để tiếp tục gặt hái được kết quả sản xuất kinh doanh khả quan.

Tiềm lực tài chính vững mạnh

Năm 2021 vừa qua là một năm rất khó khăn do đại dịch Covid-19 lan rộng. Dù không tránh khỏi ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng dưới sự lãnh đạo của ông Lương Song Hào, chủ tịch tập đoàn HNT, doanh nghiệp đã vượt qua được khó khăn và đạt được nhiều thành tựu.

Tập thể HNT Group luôn nỗ lực hết sức mình trong từng dự án

Đặc biệt vào đầu năm 2022 , HNT Group đã góp một mảng màu tươi sáng vào bức tranh thị trường bất động sản Hà Nội khi hoàn thành dự án THT New City.

Dự án THT New City từng được công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long làm chủ đầu tư và phải dừng thi công nhiều lần do tiềm lực tài chính hạn chế. Khi tiếp nhận lại dự án này, khó khăn đầu tiên mà HNT gặp phải chính là không được tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, phải sử dụng nguồn vốn tự có.

Đội ngũ HNT đã lên kế hoạch kinh doanh với những kịch bản để tìm ra cách ứng phó linh động tùy theo tình hình thực tế, tiến hành xây dựng kế hoạch tài chính một cách cẩn thận, chặt chẽ để hạn chế thất thoát những khoản thu chi không cần thiết. Đồng thời xây dựng đội ngũ quản trị rủi ro trong kinh doanh bởi chủ đầu tư dự án hiểu rằng quản trị rủi ro tài chính là ưu tiên hàng đầu, doanh nghiệp cần có các kiến thức để quản trị. Khi quản trị được rồi doanh nghiệp sẽ có cơ hội để tận dụng các nguồn lực một cách tốt nhất.

THT New City – Dự án được hồi sinh từ HNT Group

Nhờ xây dựng chiến lược bài bản, phù hợp, HNT Group đã có được tiềm lực tài chính vững mạnh để làm hồi sinh dự án THT New City với tổng mức đầu tư lên đến 1.186 tỷ đồng. Là dự án đầu tiên thực hiện với vai trò là chủ đầu tư, HNT Group dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn đóng góp tạo lập dự án bất động sản hàng đầu khu đô thị Kim Chung-Di Trạch.

Các căn hộ THT New City đều có tính thẩm mỹ và chất lượng cao

Tăng cường đầu tư, khẳng định vị thế

Theo chiến lược mà HNT Group công bố, từ phát triển sản phẩm đơn lẻ, HNT sẽ kết hợp tập trung khai thác các lĩnh vực tăng trưởng có sự cộng hưởng với hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại.

Trong đó, mảng kinh doanh lõi, đóng góp doanh thu lợi nhuận chính là phát triển bất động sản và dịch vụ bất động sản nhưng tập trung dự án khu đô thị quy mô lớn, xây dựng hệ sinh thái khu đô thị với trung tâm là phát triển nhà ở với các tiện ích, dịch vụ đi kèm nhằm kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng và cư dân.

Bên cạnh các dự án đã đi vào vận hành, HNT Group sẽ bước vào hành trình tăng tốc mạnh mẽ với hàng luật dự án mới sắp được triển khai và được kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được những bước tiến mới trên thị trường quan trọng này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286