HNT Group du lịch hè 2023 : Hội ngộ – gắn kết – vươn xa

HNT Group du lịch hè 2023 : Hội ngộ – gắn kết – vươn xa

Với mong muốn chăm lo cho đời sống tinh thần của Tập thể ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi sau giờ làm việc, phòng HCNS kết hợp với Công đoàn HNT Group tổ chức chương trình Du lịch hè năm 2023 tại Sầm Sơn từ ngày 8/08/2023 đến ngày 9/08/2023.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà HNT Group luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa HNT Group phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, đây còn là lời cảm ơn và sự ghi nhận sâu sắc của Công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng CBNV trong suốt những năm qua.

Chụp ảnh checkin tại công ty
Chụp ảnh checkin tại công ty

Đối với các thành viên của HNT Group, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng biển xinh đẹp Sầm Sơn. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản và đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

Chụp ảnh tại nhà hàng cạnh bãi biển
Chụp ảnh tại nhà hàng cạnh bãi biển

Buổi tối giao lưu chương trình: Gala Dinner tại Villa FLC đã mang lại những cảm xúc ngập tràn vui tươi. Với chủ đề “hội ngộ – gắn kết – vươn xa”, các thành viên HNT Group đã hòa mình vào thiên đường âm nhạc và ánh sáng sôi động. Sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của tập thể lãnh đạo cùng CBNV, HNT Group đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh trẻ trung, đầy nhiệt huyết.

Giao lưu gala dinner 2023 HNT Group
Giao lưu gala dinner 2023 HNT Group

Ông Nguyễn Sơn Tùng - Chủ tịch Công đoàn chia sẻ cảm xúc trong đêm Gala
Ông Nguyễn Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn chia sẻ cảm xúc trong đêm Gala

Chuyến đi đã để lại kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286