GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT

HNT GROUP

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là sự uy tín, bền vững, trường tồn, tận tâm phụng sự thể hiện bởi slogan “NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”

Được thành lập bởi những cổ đông có bề dày kinh nghiệm lâu năm về Tài chính, Bất động sản, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT luôn nỗ lực kiến tạo chất sống mới hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian.

Hiện HNT GROUP đã và đang khẳng định vị thế uy tín và chuyên nghiệp với thế mạnh trong các lĩnh vực: Đầu tư tài chính; Đầu tư Bất động sản; Xây dựng công trình; Siêu thị. Tập Đoàn luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện, cùng chung tay xây đắp cuộc sống tươi đẹp và mang lại giá trị và đẳng cấp cho cuộc sống của mỗi gia đình, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm ưu việt.

  1. Tầm nhìn

Công Ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT dù trải qua bao nhiêu khó khăn vẫn luôn nỗ lực phát triển dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp qua chiến lược phát triển bền vững trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để phát triển thương hiệu tập đoàn HNT lên một tầm cao mới.

  1. Sứ mệnh

Đầu tư kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với những sản phẩm mang thương hiệu HNT chất lượng vượt trội, bền vững, môi trường xanh sạch tiện nghi, không gian sống hoàn hảo, kién trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng giá cả cạnh tranh;

 * Đối với CBNV: Xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, chế độ chính sách, lương thưởng tạo được sự gắn bó của CBNV với Công ty;

* Đối với cổ đông: sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích lâu dài;

* Đối với cộng đồng: bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội.

  1. Giá trị cốt lõi

Chất lượng vượt trội chú trọng chất lượng xây dựng, tạo dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, xây dựng cộng đồng dân cư đầy văn minh và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề được đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.

 * Đoàn kết là sức mạnh;

* Con người làm gốc;

* Sản phẩm giá trị, chất lượng giá cạnh tranh;

* Chủ động sáng tạo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng;

* Liên kết-hợp tác cùng phát triển;

* Phát triển bền vững vì lợi ích của Công ty, cổ đông và cộng đồng.

  1. Triết lý kinh doanh

Đối với khách hàng: chúng tôi cam kết chất lượng trên từng thương hiệu mang tên HNT GROUP.  Chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng, trong bất kỳ nghành nghề kinh doanh nào của công ty.

Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Thông điệp từ Tổng giám đốc HNT Group

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhân viên.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT đã và đang phát triển khẳng định vị thế uy tín và chuyên nghiệp với thế mạnh trong các lĩnh vực: Đầu tư tài chính; Đầu tư Bất động sản; Xây dựng công trình; Siêu thị với thiết kế hoàn thiện, đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, bền vững với thời gian góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân toàn đô thị.

Thành công của tập đoàn HNT hôm nay bên cạnh những nỗ lực, phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên của Công ty, còn có sự quan tâm giúp đỡ của Các đơn vị đối tác, Quý khách hàng gần xa và người dân trên các địa bàn mà Công ty đã đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – công nhân viên tập đoàn HNT, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng, cũng như người dân đã tích cực ủng hộ, giúp đỡ HNT trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên tập đoàn HNT quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những khu căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa TNT trở thành một trong tập đoàn đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

Trân trọng!

Bà Lê Thị Hằng

Tổng Giám đốc HNT Group