Tiếp tục triển khai dự án Trụ sở HNT Group

Tiếp tục triển khai dự án Trụ sở HNT Group

Dự án trụ sở HNT Group tiếp tục được triển khai

Công tác thi công dự án Trụ sở HNT Group (tính đến ngày 4/8/2022) vẫn đang được tiến hành triển khai khẩn trương, tích cực. Hiện nay, theo kế hoạch đề ra, đội ngũ thi công đang tiến hành gia công lồng thép cọc đại trà, hạ lồng thép và đổ cọc bê tông.

Phía chủ đầu tư luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ quá trình thi công. Nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công gắn với công tác kiểm tra, giám sát công trình. Các vướng mắc phát sinh nếu có trong quá trình thi công, cũng được ban quản lý phát hiện, chấn chỉnh và khắc phục kịp thời để dự án được đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình.

Công tác gia công thép, cọc đại trà dự án Trụ sở HNT Group

Triển khai công tác hạ lồng thép

Tiến hành công tác khoan, hạ ống cọc

Đôi nét về thông tin dự án xây dựng Trụ sở HNT Group

Dự án xây dựng Trụ sở HNT Group nằm tại đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội. Công trình nằm trong khu đô thị mới, với đầy đủ tiện ích. Dự án với quy mô 7 tầng nằm trên khu đất với diện tích lên đến 1000 m2. Hạ tầng giao thông phát triển, việc kết nối khu vực cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ vài phút, đã có thể tiếp cận với các quận nội thành như: Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… HNT Group luôn luôn mong muốn hướng đến một môi trường làm việc chất lượng, thân thiện, thuận tiện và đầy đủ tiện nghi nhất có thể. 

Trên đây là những thông tin mới nhất được cập nhật về dự án trụ sở HNT Group. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt được tiến độ thi công dự án. 

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286