Dự án HNT Sơn Tây: Được ngân hàng MB Bank cam kết rót vốn “khủng”

Dự án HNT Sơn Tây: Được ngân hàng MB Bank cam kết rót vốn “khủng”

Dự án HNT Sơn Tây với số vốn đầu tư vào dự án khoảng 2,600 tỷ và được ngân hàng MB Bank cam kết rót vốn cho triển khai với số vốn giai đoạn 1 lên đến 450 tỷ đồng.

Dự án được ngân hàng Quân đội MB Bank đánh giá cao và đầu tư rót vốn 

Ngày 25/8/2022, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu đã có buổi làm việc với Ngân hàng Quân đội MB Bank liên quan đến việc báo cáo của Chủ đầu tư với Ngân hàng về các vấn đề: Pháp lý, tiến độ triển khai thủ tục, tiến độ triển khai thi công, kế hoạch về nguồn thu, tổng thu…

Cuộc họp thống nhất giữa Ngân hàng Quân đội MB Bank và Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu

Đại diện phía Ngân hàng Quân đội MB Bank có Phó Tổng giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp, Giám đốc Phê duyệt, Trưởng phòng thẩm định Hội sở ngân hàng cùng Giám đốc Chi nhánh và Trưởng phòng Tín dụng Quan hệ Khách hàng chi nhánh Bà Triệu. Đại diện phía Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu có ông Lương Song Hào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Bùi Thúy Quỳnh – Phó Chủ tịch Tập đoàn, bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Nguyễn Sơn Tùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Á Châu và các lãnh đạo phòng ban liên quan.

Ngân hàng Quân đội MB Bank tiến hành khảo sát, đánh giá dự án

Nội dung cuộc họp xoay quanh việc thăm quan đánh giá thực tế tại dự án, họp trao đổi thống nhất chủ trương, phương án dòng tiền, tiến độ triển khai dự án, đánh giá phương án kinh doanh… thống nhất phương án tài trợ vốn cho dự án. Sau khi họp, trao đổi và đi đến thống nhất. Chủ đầu tư dự kiến chia 2 giai đoạn đầu tư. Trong giai đoạn đầu, Ngân hàng Quân đội MB Bank về mặt chủ trương dự kiến sẽ tài trợ dư nợ tại mọi thời điểm không quá 600 tỷ. Việc giải ngân lần đầu khoảng 500 tỷ bao gồm tiền thuế sử dụng đất và chi phí để triển khai đầu tư xây dựng…. Thống nhất ra thông báo tài trợ vốn cho dự án để hỗ trợ doanh nghiệp có cơ sở làm việc với các cơ quan ban ngành để hoàn thiện các hòi sơ pháp lý của dự án.

Tổng quan về dự án HNT Sơn Tây

Là một trong những chủ đầu tư kiến tạo nên chuẩn mực sống hoàn hảo, HNT Group liên tục phát triển mang đến hàng chục nghìn sản phẩm an cư, cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư. Luôn hướng tới các sản phẩm bền vững, trường tồn với thời gian, mang đến cho mọi nhà với phương châm “Nơi tôn vinh giá trị bền vững”. Dự án HNT Sơn Tây là một trong những dự án được Ban lãnh đạo HNT Group đặc biệt quan tâm với tổng mức đầu tư rất lớn.

Bản đồ quy hoạch dự án HNT Sơn Tây
  • Tên dự án : HNT Sơn Tây
  • Chủ đầu tư : Công ty CP thương mại và xây dựng Á Châu
  • Vị trí : Đường chùa Thông, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, cách TT Hà Nội 33 km ( Đi theo QL 32).
  • Qui mô dự án : Tổng S là 13,72 Ha, gồm 747 căn liền kề và biệt thự.
  • Đường trong dự án : 16,5m và 10,5m
  • NHÀ BIỆT THỰ : 85 lô
  • LIỀN KỀ   : 710 lô

Đây là một tín hiệu tốt giúp cho dự án có những bước đi mới, sớm gặt hái được nhiều kết quả khả quan trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286