CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT TỔ CHỨC 20/10 CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM – SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT VÀ ĐÁNG NHỚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT TỔ CHỨC 20/10 CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM – SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT VÀ ĐÁNG NHỚ

Ngày 20/10 hàng năm là một dịp quan trọng để tôn vinh, biết ơn và khuyến khích sự phát triển và tinh thần cống hiến của những người phụ nữ Việt Nam. Ngày 19/10/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT (gọi tắt là HNT Group) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tại trụ sở chính của công ty. Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia đầy đủ từ ban lãnh đạo đến các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ được tôn vinh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí của ban lãnh đạo, HNT Group đã tổ chức lễ kỷ niệm chúc mừng ngày 20/10 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của HNT

Đối với nữ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư tài chính HNT, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và phát triển của công ty trong những năm qua. 

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ nhân viên HNT Group cũng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việt nhà trong thời kỳ hội nhập.

Thành phần tham dự

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn HNT, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Ông Nguyễn Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nội dung chương trình

    1. Khai mạc lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
    2. Đại diện ban lãnh đạo phát biểu
    3. Tặng hoa và quà chúc mừng nữ cán bộ nhân viên
    4. Dự tiệc và giao lưu văn nghệ
    5. Bế mạc lễ kỷ niệm

Chương trình được diễn ra đúng thời gian, đúng kế hoạch và thành công xuất sắc.

Bà Bùi Thuý Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty bánh kẹo Thăng Long đại diện cán bộ nhân viên nữ nhận quà từ ban lãnh đạo

Hình ảnh bà Bùi Thuý Quỳnh đại diện cho cán bộ nhân viên nữ gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Tập đoàn

Sự kiện 20/10 là dịp để phát huy văn hoá doanh nghiệp

Không chỉ là một ngày để tôn vinh, khích lệ chị em phụ nữ, lễ kỷ niệm chúc mừng ngày 20/10 còn là một ngày để chúng ta tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Chương trình 20/10 năm nay bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa: Đại diện ban lãnh đạo phát biểu và chúc mừng đến các nhân viên nữ, tặng quà các nhân viên nữ trong công ty, chương trình văn nghệ, dùng tiệc,…

Đại diện ban lãnh đạo chúc mừng và tặng quà cán bộ nhân viên nữ

Một trong sổ điểm cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp trong dịp đặc biệt này là tôn trọng và tôn vinh phụ nữ. Đó là một khởi đầu quan trọng, tạo ra không gian và cơ hội để cán bộ nhân viên nữ trong công ty được thể hiện và nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và lãnh đạo.

Ngày 20/10 còn là dịp để phụ nữ chia sẻ quan điểm, ý kiến và kinh nghiệm của họ, khuyến khích họ tham gia vào các cuộc thảo luận và quyết định quan trọng.

Các bóng hồng xinh đẹp, tài năng của Tập đoàn HNT

Sự kiện thường niên này còn là cơ hội để nâng cao nhận thức về các quyền của phụ nữ và tham gia vào các hoạt động liên quan.

HNT Group luôn chú trọng và phát huy văn hoá doanh nghiệp này, bởi nó không chỉ tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu suất của toàn bộ tổ chức.

Ngoài ra, các chương trình văn nghệ, giải trí cũng đã tạo nên bầu không khí vui tươi. HNT Group muốn những người phụ nữ đều cảm thấy đặc biệt và được quý trọng trong dịp đặc biệt này.

Chương trình giao lưu văn nghệ, giải trí giữa các nhân viên trong Tập đoàn

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại HNT Group là dịp tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tài năng đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công và phát triển của công ty. HNT tin rằng, phụ nữ chính là động lực to lớn đằng sau mọi thành công.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286