Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư tài chính HNT

Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ. Trong một ngày vui và ý nghĩa như thế này, thật thiếu sót nếu chúng ta không bàn về phái đẹp, khám phá, cảm nhận những cái hay, góc khuất của người phụ nữ trong nhiều cung bậc của cuộc sống.

Smith đã từng nói: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý.

Thực vậy, tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc cánh mày râu khám phá, chinh phục. Khi khám phá ra rồi, họ luôn được san sẻ và cảm thấy nhỏ bé trước phụ nữ. Bởi “phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh nếu bạn cho họ cơ hội, vì sở trường của họ là nhường nhịn”. Vậy nên, nhà văn Văn Công Hùng đã phải tạ ơn vợ bằng những vần thơ cháy bỏng:

                           “Có những lúc trốn xô bồ, ta về tựa vào em

                       Như con tàu viễn dương thả neo bám vào đất mẹ

                               Cuộc đời lặng thầm, cuộc đời gào thét

                                 Trở về bên em, ta trở lại chính mình”

Hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, bộ phận công đoàn kết hợp với phòng hành chính nhân sự công ty HNT Group cũng đã tổ chức cho chị em công ty một ngày ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

Trong không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, thì các anh em trong công ty HNT GROUP cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.

Cán bộ công ty cổ phần tập đoàn HNT GROUP phát biểu nhân ngày 20/10 và  lời chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị, cơ quan trong buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT mong được gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 tới các chị, các em… những người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng và đáng kính của mỗi chúng ta.

Ông Đỗ Phúc Ân – Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng 20/10 đến các chị em trong công ty

Bà Bùi Thúy Quỳnh – Thành viên HĐQT – Tổng giám đốc công ty gửi lời cảm ơn

Công đoàn Công ty cổ phần tập đoàn HNT đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, trò chơi, tặng quà cho các chị em ngoài ra còn động viên, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch Tập đoàn THT tặng quà cho các chị em nhân ngày 20/10

Ông Đỗ Phúc Ân – Chủ tịch công đoàn tặng quà cho các cho các chị em nhân ngày 20/10

Ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Công ty CP XD nội thất HNT kính tặng

Ban CHCT, Ban QLDA, Ban QLTN THT New City kính tặng

Ông Trần Anh Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư xây lắp THT kính tặng

Đại diện CBNV Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long kính tặng

Nguyễn Sơn Tùng – Trưởng ban QLDA THT New City kính tặng

 

Đại diện Trưởng bộ phận các công ty thành viên tặng hoa và quà chị em thuộc Tập đoàn

Đại diện Công ty CP Quản lý BĐS THT lên tặng hoa và quà chị em thuộc Tập đoàn kính tặng

Các trò chơi được công đoàn công ty đưa ra nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau.

Trò chơi chuyền bóng

Trò chơi ăn quả nhanh nhất không dùng tay

Các cán bộ, nhân viên của công ty đa số là những người trẻ, tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung không khí làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Nên các vấn đề vui chơi cũng mang không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.

Trải qua các thời kỳ cách mạng, vị trí, vai trò của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bác từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Trong bản Di chúc bất hủ để lại cho toàn Đảng, toàn dân trước lúc đi xa, Người viết: “Trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước, phụ nữ đảm đang đã góp phần xứng đáng trong chiến đấu và trong sản xuất. Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc và giúp đỡ để ngày thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc, kể cả công việc lãnh đạo. Bản thân phụ nữ thì phải cố gắng vươn lên”.

Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam kế thừa và phát huy. Có thể nói, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng phụ nữ Việt Nam mà còn là một thứ tài sản quý báu của cả dân tộc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HNT xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Một vài hình ảnh khác trong ngày 20-10 tại công ty.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286