Cập nhật: Hình ảnh dự án nhà ở THT Mỹ Đình sau khi hoàn thiện

Cập nhật: Hình ảnh dự án nhà ở THT Mỹ Đình sau khi hoàn thiện

Tọa lạc giữa trung tâm Thủ đô, dự án nhà ở THT Mỹ Đình nổi lên là một trong những khu vực đáng sống nhất dành cho mọi cư dân. Nằm trên tuyến đường thuận lợi với nhiều công trình, trục đường lớn như: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…… Giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố một cách dễ dàng.

Dự án nhà ở THT Mỹ Đình đang từng bước thay đổi về diện mạo. Mang đến một cái nhìn toàn diện về dự án. Cùng với niềm tin và sự kỳ vọng lớn lao của khách hàng và chủ đầu tư vào công trình khi hoàn thiện. Đó cùng là nguồn động lực, thôi thúc tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ công nhân.

Đặc biệt, mọi hoạt động thi công của dự án nhà ở Mỹ Đình. Từ lúc còn là phần thô đến khi hoàn thiện đều được cập nhật một cách chi tiết. Giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan về dự án. Yên tâm khi gửi gắm những ngôi nhà trong mơ của mình.

Một số hình ảnh dự án nhà ở THT Mỹ Đình sau khi hoàn thiện

Thành quả của THT Group sau gần 2 năm khởi công chính là việc bàn giao thành công 3 căn nhà đến khách hàng. Niềm vui của chủ nhân khi sở hữu ngôi nhà chính là động lực. Niềm tin giúp cho đội ngũ công nhân và chủ đầu tư.  Sớm hoàn thiện các căn hộ còn lai, bàn giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cùng tham khảo một số hình ảnh dự án nhà ở THT Mỹ Đình sau khi hoàn thiện:

Sống giữa trung tâm thành phố xô bồ và ngột ngạt, việc có cho mình tổ ấm bình yên sau một ngày trở về là điều hạnh phúc của mỗi người. Dự án THT Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là nơi “ an cư, lạc nghiệp” tốt nhất cho mọi gia đình tại trung tâm Thủ đô hiện nay.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho tôi 0972008286